Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế được thành lập với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa hai chiều từ các nước Nhật, Mỹ và Đức. Là một Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong ngành Courier, Logistics, Vận Chuyển Quốc Tế tự hào là thương hiệu có năng lực và uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa .

Với mục tiêu " Lấy Khách Hàng làm trọng tâm " , chúng tôi luôn luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, cũng như các góp ý của khách hàng dành cho dịch vụ Vận Chuyển Quốc Tế chúng tôi. Hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện dịch vụ, mở các tuyến mới, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ nhằm ngày càng ổn định chất lượng phục vụ khách hàng.

Chúng tôi – những thành viên tâm huyết nhất đến từ Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế xin cam kết thực hiện đúng theo tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty, phục vụ chu đáo tận tình đối với mọi khách hàng; đảm bảo hàng hóa vận chuyển trong nước và quốc tế sẽ đến tận tay khách hàng một cách nguyên vẹn và chất lượng nhất.

Mọi mong muốn, nhu cầu cũng như thắc mắc về sản phẩm dịch vụ của Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế sẽ được các nhân viên Công ty Vận Chuyển Quốc tế giải đáp tận tình cho quý khách.

Với phương châm hoạt động Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Chi phí hợp lý – Tận tình chu đáo, Vận Chuyển Quốc Tế luôn tự tin hoạt động với 100% tinh thần trách nhiệm để chinh phục niềm tin của các khách hàng thân yêu.

Banner-guide.jpg (984×748)

Banner-chuyenhangquocte.vn_.jpg (868×477)

 

Comments

comments