MUA HỘ VẬN CHUYỂN HÀNG TÂY BAN NHA

Bạn luôn mong muốn được đặt chân đến đất nước Tây Ban Nha một lần không chỉ để du lịch và khám phá những điều ký thú mà còn “khuân về” những thứ mình yêu thích nhất như quần áo, giày dép, túi ví, mỹ phẩm hàng chuẩn Auth của các thương hiệu ZARA, MANGO, Bershka, Massimo Dutti, PULL&BEAR,… mà giá lại cực rẻ so với việc mua tại các quốc gia khác như Mỹ, Hàn, Nhật bởi Tây Ban nhà là nơi sản xuất ra những mặt hàng đó.

Tây Ban Nha – xứ sở của những chú bò tót hung tợn, của những vũ điệu la tinh đầy đam mê, gợi cảm hay của những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng nổi tiếng trên Thế giới.

Tuy nhiên, chi phí cho một chuyến du lịch tại Tây Ban Nha không hề rẻ, thậm chí có khi cả đời ta cũng không thể đặt chân đến. Như vậy thì cơ hội mua sắm của bạn tại Tây Ban Nha không thể thực hiện được?

Đừng lo! Vì nay đã có PCSTRANS sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn này với dịch vụ Mua Hộ và Vận Chuyển tuyến Tây Ban Nha

PCSTRANS cam kết:

  • Mọi hàng hóa qua dịch vụ Mua hộ và Vận chuyển của PCSTRANS sẽ được đảm bảo về chủng loại, kích thước, màu sắc, chất lượng, nguồn gốc. Chúng tôi nói KHÔNG với hàng FAKE.
  • Giá cước vận chuyển cực kỳ cạnh tranh so với mọi đơn vị cung cấp khác trên thị trường.
  • Miễn phí gom hàng cho những khách hàng tự mua qua online và cần sử dụng dịch vụ vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi với 2 chuyến bay thẳng từ Tây Ban Nha – Việt Nam mỗi tuần, chỉ từ 8 – 10 ngày là bạn đã có thể nhận hàng tận tay.

Cùng mua, cùng tận hưởng những chuyến du lịch mua sắm chỉ qua những thao tác online cơ bản, tất cả những công việc còn lại, là trách nhiệm của chúng tôi – PCSTRANS.

Comments

comments