HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI CÁC WEBSITE CỦA NHẬT BẢN

mua ho hang nhat

Hướng dẫn mua hộ hàng Nhật

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần order

• Dịch Vụ Mua hộ hàng Nhật là khi quý khách có nhu cầu mua các mặt hàng nội địa được bán tại thị trường Nhật Bản, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm ( website , hình ảnh…) . Công ty sẽ tìm kiếm mua sản phẩm và giao hàng tận tay cho quý khách.

• Nếu quý khách không có máy tính hoặc không biết tìm địa chỉ ở đâu, quý khách có thể cung cấp tên món đồ hoặc các thông tin liên quan ( hình ảnh, website…) . Nhân viên sẽ sẽ tìm kiếm các trang web có cung cấp sản phẩm, đồng thời tìm ra nơi cung cấp giá bán rẻ nhất, dịch vụ gần nhất và thông báo cho quý khách.

• Sau khi lựa chon được mặt hàng cần mua, quý khách vui lòng sao chép (copy lại) đường dẫn (link) của website cung cấp mặt hàng đã lựa chọn vào form đặt hàng và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thông tin phản hồi yêu cầu cho Quý khách bao gồm : ( tìm nơi cung cấp giá tốt nhất , rẻ nhất , tổng giá tiền …. )

Tải Mẫu Order Form Mua Hộ Hàng Nhật 

– Quý khách vào khu vực Liên hệ để gửi trực tiếp Order Form Mua hộ tới công ty chúng tôi thông qua Form phản hồi

- Quý khách hàng có thể cung cấp thông tin sản phẩm qua các hình thức như : skype , facebook, viber, zalo, email hoặc khung chat trực tiếp tại website.

-Quý khách cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ cty gặp nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp nhé.

Bước 2: Duyệt và xác nhận đơn hàng

• Tại bước này, nhân viên sẽ tổng hợp tìm kiếm mặt hàng, so sánh giá, và thông báo giá tiền của mặt hàng ( chưa thuế, ship…) và tổng tiền sau khi đã cộng các phí đi kèm ( thuế, đóng gói, vận chuyển….).

Cách tạm tính giá tiền hàng như sau :

A -Giá món hàng ( yên nhật ) + B-phí mua hộ (8% giá món hàng) + C- Phí Ship Về Việt Nam* ( Bảng Giá )= Tổng tiền

Lưu ý: Đây chỉ là giá tạm tính

Tỉ giá tháng 2/2016 : 1 yên = 202 vnđ , 1$ = 22.500 vnđ

• Sau khi quý khách hàng nhận được thông báo về toàn bộ các thông tin: Giá trị đơn hàng, thời gian nhận hàng …. Quý khách hàng có thể xác nhận đặt hàng với nhân viên.

Bước 3: Đặt cọc cho đơn hàng

• Sau khi chọn xong mặt hàng và được báo giá đầy đủ. Quý khách hoàn toàn đồng ý và làm đơn đặt hàng. Công ty sẽ thu phí đặt cọc tối thiểu 70% giá trị của đơn hàng, quý khách sẽ thanh toán số còn lại khi nhận hàng. Quý khách cũng có thể thanh toán 100% nếu món hàng có giá trị nhỏ.

• Sau khi xác nhận đã thanh toán đầy đủ tiền đặt cọc xong, công ty sẽ chính thức đi mua hàng và vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam.

• Nhân viên sẽ luôn liên hệ với quý khách hàng về tình trạng hàng hóa thay đổi: hết hàng, tăng giá , hàng đã về VN , giao nhận hàng, thanh toán tiền…

• Thời gian để mua hàng và vận chuyển về VN trong khoảng từ 6 ngày tới 7 ngày làm việc* là hàng đã tới tay của khách hàng.

Trong trường hợp hàng bị lỗi, các vấn đề phát sinh, thời gian tối đa có thể kéo dài từ 7-10 ngày , trong trường hợp này, nhân viên sẽ gọi điện thoại để thông báo về tình trạng hàng của quý khách để quý khách yên tâm.

+ Các sản phẩm được vận chuyển từ kho hàng của Amazon Japan

+ Các sản phẩm trên Rakuten , thời gian trung bình từ 10-14 ngày

Thời gian hàng về

Thời gian hàng về

Bước 4: Thanh toán phần còn lại và nhận hàng

giao-hang-nhat-ban

Nhận hàng

• Hàng về đến việt nam, công ty sẽ tiến hành cân đo lại chính xác cân nặng của sản phẩm và tính chính xác giá vận chuyển hàng của sp theo từng gram

( VD: nếu phí ship quần áo : 11$/kg , nếu quần áo nặng 0.5kg thì phí ship sẽ là: 11$ * 0.5 = 5.5$ )

• Xin quý khách vui lòng thanh toán phần còn lại sau khi chúng tôi giao hàng theo đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Xin lưu ý, nếu thời gian giao nhận hàng có thể chậm trễ do quá trình vận chuyển từ Nhật về Việt Nam vì những yếu tố khách quan, nếu xảy ra trường hợp như vậy chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp để thông báo cho quý khách. Và nếu số lượng hàng đóng gói bị thay đổi vì các yếu tố bên ngoài ( hải quan ….) công ty sẽ liên hệ với quý khách.

Quý khách ở mọi miền Việt Nam vẫn có thể mua sắm hàng Nhật chính hãng, với khách hàng ở Hà nội và HCM, có thể đến trực tiếp công ty để thanh toán và nhận hàng.

Với các khách ở tỉnh, quý khách chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng. Khi hàng về, công ty sẽ gửi chuyển phát nhanh viettel, tín thành, phương trang… tận nơi. Mọi quyền lợi của khách hàng gần xa đều được công ty đảm bảo và hỗ trợ đầy đủ .

Thông tin khác

Hướng dẫn vận chuyển hàng Nhật Bản

Dịch vụ hàng gom tại Nhật Bản

Bảng cước vận chuyển hàng Nhật Bản

Comments

comments