Nồi cơm điện Zojirushi NP-VD18-TA

Nồi cơm áp suất – điện từ – điện tử sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt chính xác và áp suất để nấu cơm hoàn hảo. Việc nấu cơm bằng áp suất giúp biến hạt tinh bột beta thành alpha tạo nên hạt cơm chín mềm dẻo có lợi cho hệ tiêu hoá.

 

Noi-com-dien-ZOJIRUSHI NP-VD18-TA

Đặc điểm: 

• Tự động chọn 3 chế độ áp suất cho cơm từ mềm hơn (softer) – thông thường (regular) – giòn cứng hơn (harder)
• Nồi nấu cách nhiệt chân không giúp giữ kín nhiệt và phân bố nhiệt đều khắp
• Công nghệ cảm ứng nhiệt vượt trội
• Lựa chọn chức năng nấu ăn tốt cho sức khoẻ cơm gạo lứt (Brown) giúp tăng giá trị dinh dưỡng
• Bề mặt thép không gỉ dễ lau chùi
.• Chức năng giữ và hâm nóng tự động
• Chức năng hẹn giờ
• 8 chức năng nấu tự động
• Đạt chuẩn chất lượng FCC của Mỹ (Federal Communication Commission)

Thông tin kỹ Thuật:

 

thong-so-ky-thuat-noi-com-dien-nhat-ban

Màn hình LCD có đồng hồ hiện thị số, thời gian, dây cắm điện tự đông thụt vào khi cần thu gọn.Nồi IH này dùng sóng từ cao tần không dùng điện trở nhiệt như nồi thông dụng. Kỹ sư Nhật bản tạo ra những chiếc nồi đã đạt tới nghệ thuật đỉnh cao về nấu Cơm, Cháo . xoong cơm rất dầy “nồi đồng cối đá” nặng hơn niêu đất Việt Nam.

Noi-com-dien-ZOJIRUSHI NP-VD18-TA_1
Cơm ngon như nấu bằng củi, than trong niêu đất của Việt Nam. Hạt cơm cực kỳ dẻo, ko bị đọng nước trên mặt và hai bên thành nồi, không bị khô, đều cơm, giữ mùi, giữ ấm tốt mặc dù cắm điện liên tục trong vòng 48 tiếng đồng hồ cũng ko có cháy. bạn hâm cơm nguội ko cần tưới nước mà cơm vẫn dẻo như mới nấu, không bao giờ có cháy cho dù bạn chỉ hâm có nửa chén cơm, thật là lý tưởng.

Noi-com-dien-ZOJIRUSHI NP-VD18-TA-2<

Loại nồi bình thường thì nóng cái mâm của lò–> tác động vào cái nồi–> nồi nóng lên do sự chuyền nhiệt vì vậy sẽ có sự tổn hao nhiệt rất lớn ra xung quanh khoảng 50%. còn cái lò này ko như vậy mà nó chỉ nóng cái nồi chứ ko nóng cái mâm vì nó dùng từ Cao tần phóng vào cái nồi với tần số rất lớn thay đổi chiều liên tục trong thành nồi làm cái nồi nóng lên vì vậy sự tổn hao nhiệt ra môi trường xung quanh là rất nhỏ và nó được điều khiển bằng vi mạch điện tử nó an toàn về cháy nổ, an toàn về điện, ko nóng cái lò vì vậy vật liệu làm lên nó ko bị hư nên rất bền về thời gian sử dụng. quan trọng là nó tiết kiệm điện cho bạn > 50%.

Link tham khảo trên Amazon.co.jp

Comments

comments