NHẬN ORDER VÀ VẬN CHUYỂN CÁC MẶT HÀNG NẶNG, TẢI TRỌNG LỚN TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM

 

Tai-trong-lon

Bạn muốn sở hữu những thiết bị y tế, điện tử, đàn piano,… hoặc những vật dụng có tải trọng lớn, cồng kềnh từ Nhật Bản mà chưa tìm được Công ty nào đáng tin cậy và có khả năng vận chuyển về Việt Nam?

TIN VUI CHO KHÁCH HÀNG CỦA VCQT ĐÂY!!!

Công ty Vận Chuyển Quốc Tế kết hợp với đối tác Nhật Bản đã được cấp phép để chuyên chở, vận chuyển, đặt hàng các sản phẩm hàng nặng, giá trị lớn, tải trọng cao về Việt Nam, điều mà rất ít đơn vị cùng ngành, dịch vụ có thể hỗ trợ được cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua những mặt hàng điện tử, thiết bị y tế hay đàn piano hoặc nhiều sản phẩm khác có khối lượng lớn từ Nhật Bản xin hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên kinh doanh Công ty Vận Chuyển Quốc Tế để được tư vấn và vận chuyển với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

LƯU Ý ĐIỀU KIỆN ĐI KÈM:

  1. Thông báo loại hàng cho nhân viên VCQT

Hàng nặng thường là loại hàng hóa đặc biệt, do vậy khách hàng cần thông báo trước chủng loại hàng hóa, kích thước, cân nặng và giấy tờ, hóa đơn đi kèm để chúng tôi làm các thủ tục vận chuyển được thuận lợi nhất cho quý khách.

  1. Máy móc hỗ trợ

Nếu hàng hóa/ sản phẩm của khách hàng cần đóng kiện gỗ/pallet và phải sử dụng máy nâng (Fork lift) thì thông báo trước cho nhân viên kinh doanh VCQT để chúng tôi bố trí máy tại Nhật Bản và Việt Nam.

  1. Kích thước giới hạn

Quý khách hàng xin lưu ý kích thước giới hạn của sản phẩm được vận chuyển:

Dài 180cm x Rộng 155cm x Cao 155cm

  1. Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển dựa theo bảng giá cố định của Công ty, không bao gồm phí đóng hàng, xe nâng, phía hun trùng bên phía Nhật Bản (trong trường hợp phát sinh có sử dụng)

Công ty Vận Chuyển Quốc Tế rất hân hạnh phục vụ quý khách và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Vận Chuyển Quốc Tế!

Comments

comments