Mua đồng hồ Nhật Bản xách tay như thế nào?

Đồng hồ Nhật Bản xách tay có chất lượng không kém cạnh gì về chất lượng, độ tinh xảo và độ bền so với các loại đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, thậm chí là so với đồng hồ Thụy Sĩ. Vì vậy, nhu cầu đặt hàng Đồng hồ Nhật Bản xách tay về Việt Nam là khá lớn.

dong-ho-nhat-ban

Thụy Sỹ và Nhật Bản là hai quốc gia lớn đứng đầu trong việc sản xuất đồng hồ cơ không pin. Và ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm đồng hồ cơ là gì? Cũng như giới thiệu 4 thương hiệu đồng hồ cơ Nhật Bản được ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam.

Một chút về đồng hồ cơ Nhật Bản: Đồng hồ cơ là dòng đồng hồ không sử dụng pin mà sử dụng nguồn năng lượng chính được cung cấp từ dây cót để duy trì hoạt động cho cả bộ máy. Một số loại máy thường thấy của đồng hồ cơ là Handwinding (lên tay) và Automatic (tự động).

Một số thương hiệu đồng hồ cơ Nhật Bản (đồng hồ không sử dụng pin) nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: đồng hồ cơ casio, đồng hồ cơ citizen, đồng hồ cơ orient, đồng hồ cơ seiko…vv

 

dong ho citizen

Nhiều khách hàng đặt vấn đề về chất lượng đồng hồ cơ Nhật Bản hay nói chính xác hơn là đồng hồ cơ Casio, Orient, Citizen, seiko… Và câu trả lời sẽ là gì, chất lượng đồng hồ cơ Nhật Bản có tốt hay không? Câu trả lời ngay bên dưới, nhưng trước tiên chúng ta hãy tham khảo qua một vài mẫu đồng hồ cơ Nhật Bản đến từ thương hiệu Seiko, Orient, citizen, Casio được yêu thích.

 

seiko SKX007

Với những đặc điểm chung của đồng hồ chính hãng Nhật Bản: bền bỉ, chính xác, đáng tin cậy với giá thành hợp lý nhưng để đạt được thành công hiện nay cả 3 “ông lớn” này đều phải có những bí quyết riêng. Trong đó Seiko đi đầu khi là thành phần chủ chốt, tung cú đấm chí tử vào nền công nghiệp đông hồ Thụy Sỹ. Không chỉ đồng hồ quartz, các sản phẩm máy cơ của Seiko được đầu tư kỹ lưỡng với chất lượng tiêu chuẩn.

dong-ho-co-orient

 

Ngoài ra, Citizen và Orient đều tạo được bản sắc riêng: một trẻ trung, cá tính một thanh mảnh, lịch lãm. Đằng sau 3 hãng đồng hồ chính hãng Nhật Bản này là những câu chuyện dài bất tận về chất lượng, nỗ lực và sự thành công.

 

 

 

 

Comments

comments