Loa di động Harman Kardon Onyx Studio

Chiếc loa đang làm điên đảo giới chơi nhạc gần đây Harman Kardon Onyx Studio với thiết kế rất độc đáo và lạ mắt. Trọng lượng chỉ hơn 3.4 kg, rất thuận tiện trong việc vận chuyển loa đến bất cứ đâu. Nhưng đừng xem nhẹ ngoại hình bé nhỏ của Harman Kardon Onyx Studio, đây là sản phẩm đích thực và hữu ích nhất cho những người yêu âm nhạc và muốn thưởng thực âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Harman Kardon Onyx Studio-4

Để sử dụng sản phẩm này, bạn cần sạc pin cho loa và Harman Kardon Onyx Studio sẽ mang lại cho bạn 7 tiếng sử dụng với những âm bass tròn vành vạnh cùng độ chân thực trong âm trung với bất cứ bản nhạc nào được chơi lên, đủ để khiến bạn hòa mình vào từng nốt nhạc trong bài hát, tận hưởng giai điệu như thể bạn đang ngồi tại khán phòng của một buổi concert.

Harman Kardon Onyx Studio

Kết nối với dụng cụ phát nhạc chỉ qua Bluetooth, bạn không còn lo ngại âm nhạc đi qua loa Harman Kardon Onyx Studio sẽ bị dè, âm thanh không hay bằng loa có dây. Harman Kardon Onyx Studio tích hợp công nghệ Bluetooth v3 và A2DP (Advanced Audio Distribution Profile), âm thanh khi truyền qua Bluetooth sẽ đầy đủ 2 kênh (Stereo) với chất lượng ngang ngửa với một đĩa CD album chính hãng.

 

Harman Kardon Onyx Studio-5

 

Harman Kardon Onyx Studio-2Harman Kardon Onyx Studio-1

Harman Kardon Onyx Studio đang được bày bán trên Amazon Nhật Bản với mức giá rất ưu đãi, rẻ gấp 2,3 lần so với việc bạn mua trực tiếp tại các cửa hàng điện tử tại Việt Nam qua Dịch vụ order, ship hàng quốc tế từ Nhật, Hàn Quốc, Mỹ.

Comments

comments