Áo giữ nhiệt Heattech của Uniqlo – thương hiệu tới từ Nhật Bản

Những ngày đông giá rét ở miển bắc và miền trung Việt Nam với nhiệt độ chỉ khoảng 10°C cùng với độ ẩm cao luôn khắc nghiệt đối với những người chịu lạnh kém, cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm giữ ấm tốt cho cơ thể. Đáp ứng nhu cầu đó, hãng thời trang Nhật Bản Uniqlo đã sản xuất ra sản phẩm áo giữ nhiệt Heattech hàng nhật xách tay, quần áo có thể sinh nhiệt giúp cơ thể ấm áo mà không cần mặc quá nhiều áo.

Áo giữ nhiệt Heattech của Uniqlo

Áo giữ nhiệt Heattech hay còn gọi là áo sinh nhiệt, sử dụng cấu trúc xơ rỗng để cách nhiệt. Sợi vải được nghiên cứu và sản xuất với các lỗ rỗng nhiều hơn bình thường để cách nhiệt từ ngoài tác động vào cơ thể. Đồng thời, giữ được nhiệt sinh ra từ cơ thể và quá trình ma sát giữa áo và cơ thể khi mặc bó sát tạo thành. Các sợi này có thể có tính năng giống len. Tuy nhiên, độ rỗng này rất nhỏ, không thể thấy bằng mắt thường được. hiện nay, đây là phương pháp giữ nhiệt được cho là hiệu quả và an toàn nhất. Do không sử dụng loại hóa chất nào để làm ấm nên bạn có thể yên tâm sản phẩm này sẽ không đem lại tác dụng phụ nào.

Áo giữ nhiệt Heattech của Uniqlo

Áo giữ nhiệt Uniqlo giúp giữ ấm cơ thể, hạn chế sự thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Áo còn hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ độ ẩm cơ thể, thiết kế bó sát để tận dụng ma sát tạo nên sự chuyển động của các giọt nhỏ sinh ra nhiệt giữ cho cơ thể luôn ấm áp.

Sẽ không còn gì tuyệt vời bằng việc diện những bộ váy đầm vô cùng dễ thương và cũng không kém phần độc đáo ra ngoài đường trong những ngày giá lạnh của tiết trời mùa đông cùng áo giữ nhiệt Heattech hàng xách tay nhật của Uniqlo. Bạn hãy nhanh tay đặt mua cho mình và người thân một sản phẩm áo giữ nhiệt Heattech tại hotline: 0973.477.463 hoặc dịch vụ vận chuyển hàng nhật về việt nam, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ bạn.

Comments

comments